Da khô dưỡng ẩm bằng La Roche Posay Cicaplast Soothing Repairing Balm có tốt không ạ?

Thời tiết càng về đông là da mình bắt đầu bong tróc hết cả lên, đặc biệt là phần mũi và hai bên gò má. Vì da mình cũng thuộc loại nhạy cảm nữa, nên bây giờ mình muốn mua một sản phẩm dưỡng ẩm nào đó mà cũng khó quá mọi người ạ.

May mình được một người chị bên công ty dùng thử lọi dưỡng ẩm của La Roche Posay Cicaplast Soothing Repairing Balm xem, hãng này vốn nổi tiếng trên thị trường là lành tính cho mọi loại gia, được nhiều sao sử dụng.

Mình chỉ lo là không biết nó có hợp với làn da của mình không thôi :((

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-11 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Mình thấy da bạn khô, lại còn hay nhạy cảm thì dùng loại La Roche Posay Cicaplast Soothing Repairing Balm là thích hợp đấy. Da mình thì đang bị nổi mụn ẩn ở hai bên cằm nhưng từ khi siêng bôi dưỡng ẩm em này, mụn nó cũng tự tan đi, cồi cung tự động khô dần rồi tự rụng hết.

Mình mua sản phẩm này tiệm chuyên bán về thương hiệu này thôi, tuýp nhỏ, nhưng lại dùng rất lâu, giá lại không quá mắt nữa. Cái này vừa dưỡng ẩm vừa trị mụn nên mình thích lắm.

Bạn có thể xem thêm thông tin các sản phẩm dưỡng ẩm cho da vào mùa đông trong danh sách này nè, mình thấy khá hữu ích cho bạn đấy topnlist.com/danh-sach-kem-duong-am-can-phai-co-trong-mua-dong/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.