Công dụng bất ngờ khi sử dụng nước ép dứa

Chúc cả nhà một tuần làm việc vui vẻ ạ. Em muốn hỏi chút là uống nhiều nước ép dứa có lợi ích gì không ạ? Tại em rất thích uống nước ép dứa lắm ạ, mỗi ngày em uống ít nhất là 2 ly á. Nhưng em lại nghe dứa rất nóng không tốt cho sức khỏe . Ai biết về vấn đề này giúp em với ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-30 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn mình cũng rất thích nước ép nên có tìm hiểu công dụng của từng loại nên biết nè, để mình chia sẻ cho. Đặc tính kháng viêm:
Theo tin tức y dược nước dứa có tác dụng như một loại enzyme chống viêm trên cơ thể vô cùng hiệu quả. Nó có tác dụng tốt, hiệu quả ngang với những nhóm thuốc chống viêm trong Tây Y mà lại lành tính hơn rất nhiều.

Hỗ trợ tiêu hóa:
Nước ép dứa hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, các bạn có thể sử dụng cả phần nước và phần bã của quả dứa. Nước dứa sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn khi bị đầy bụng, chướng hơi, ăn khó tiêu… Nếu bạn cho thêm vào một chút bột nghệ, còn có thể loại bỏ dễ dàng lượng protein dư thừa trong cơ thể.

Giúp thận khỏe mạnh:
Nước ép dứa cũng giúp duy trì sự cân bằng chất điện phân trong cơ thể, điều này rất tốt trong việc thúc đẩy chức năng thận và giúp bạn giảm bớt đau nhức cơ bắp hiệu quả.

Bạn giảm cân nhanh hơn:
Chị em phụ nữ còn đánh giá dứa hỗ trợ giảm cân hiệu quả, Nếu khi bạn muốn giảm cân, chỉ cần uống một cốc nước dứa khi đói bụng giúp bạn cảm thấy nhanh no, nhu cầu nạp đường hay các chất ngọt vào cơ thể ít hơn, trong khi vẫn đảm bảo được nguồn năng lượng để hoạt động.

Răng lợi khỏe hơn:
Trong nước dứa có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc chống lại mảng bám và ố men răng. Răng lợi bạn sẽ khỏe hơn, trắng hơn, ít bị sưng tấy, hay viêm lợi, chỉ bằng cách bạn uống nước dứa đều đặn mỗi ngày.

Chất chống oxy hóa tự nhiên:
Nước dứa cũng là một trong những loại quả có tác dụng kỳ diệu trong việc chăm sóc sức khỏe làm đẹp cho chị em phụ nữ, vì nó cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả.

Vì dứa có vị ngọt tự nhiên, khi chín lại có màu vàng nên chứa rất nhiều vitamin C. Nước dứa giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và có lợi ích tương tự như các loại trái cây họ cam quýt trong việc ngăn ngừa cảm lạnh và các bệnh như cảm cúm thông thường.

Bạn có thể xem thêm một số thông tin bổ ích tại đây nhé: https://topnlist.com/top-08-loai-nuoc-ep-trai-cay-nen-uong-vao-mua-he/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.