Collefrisio

Collefrisio như một bản tóm tắt của Abruzzo – một nơi chứa đựng những điều kỳ diệu luôn khiến cho thực khách kinh ngạc khi khám phá ra một vùng đất cách xa hoàn toàn với những nơi chung sống.

Những người sinh ra ở khu vực Abruzzo này có tâm hồn bị chia cắt làm đôi, được tạo ra từ biển và đất. Biểu tượng sự màu mỡ của trái đất, sự hiện diện của Majella và biển là điều kiện tích cực cho môi trường, giúp xác định vi khí hậu lý tưởng cho sự trưởng thành của các giống nho khác nhau. Rất ít nơi khác trên thế giới có thể chứa đựng sự tập trung của thiên nhiên và hương vị với những biểu hiện rất tốt như vậy.
Nhà máy rượu của Collefrisio nằm giữa khối núi Majella – ngọn núi cao thứ hai ở Apennines với đỉnh Monte Amaro ở độ cao 2793m so với mực nước biển và bờ biển Theatine hay còn được gọi là Costa dei Trabocchi. Nó là một di sản văn hóa với nền lịch sử có giá trị không thể đánh giá được. Mang đặc trưng cho bờ biển Theatine đến nỗi người ta đặt tên cho nó và ngày nay vẫn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Họ quan tâm đến hệ sinh thái mà vườn nho của mình phát triển và sinh sống. Do đó, Collefriso đã luôn thực hành canh tác hữu cơ trên tất cả các khu vực của nhà máy. Làm như vậy vì đặc điểm của đất và môi trường cho phép họ giúp đỡ thiên nhiên mà không sử dụng phân bón hóa học tổng hợp và thuốc trừ sâu hoặc sử dụng nếu thực sự cần thiết, chủ yếu là các sản phẩm tiếp xúc sinh học như lưu huỳnh và đồng.
Vụ thu hoạch là sự cân bằng hoàn hảo giữa việc áp dụng kiến thức khoa học thu được cho đến nay và việc thực hành các nghi thức cổ xưa vẫn không thay đổi, bất chấp công nghệ ngày nay phát triển như thế nào.
Quá trình thu hoạch nho thủ công kéo dài từ tháng 8 đến tháng 10. Họ sử dụng nhiều nhân lực, tổ chức công phu và mất nhiều thời gian hơn so với thu hoạch bằng máy. Thu hoạch thủ công là một sự lựa chọn thuyết phục mà nhà máy đã thực hiện kể từ khi thành lập công ty để ưu tiên lựa chọn nho tốt hơn và kết quả là sản phẩm được biến đổi trong hầm với chất lượng cao.

Những trái nho được cắt riêng bằng tay, cho vào những chiếc thúng nhỏ và đưa xuống hầm để chế biến ngay. Nho được nghiền nát, ép xác, để được lên men đầu tiên. Trong mọi công đoạn của quá trình sản xuất rượu vang, đội ngũ làm việc đều không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật và tránh sử dụng hóa chất. Ví dụ, đối với rượu vang trắng, sẽ dùng dây chuyền lạnh để tạo thuận lợi cho quá trình kết tủa tartaric, giải quyết một cách cơ học một giai đoạn chế biến khác dành cho việc sử dụng các chế phẩm.
Những căn phòng cũ kỹ có quầy bar bằng gỗ của Slovenia, đáp ứng hoàn hảo triết lý sản xuất của thương hiệu. Tôn trọng bản sắc của giống nho, với mong muốn làm mịn độ sắc nét của rượu vang và nâng cao đặc tính ban đầu của chúng mà không can thiệp vào cấu trúc rượu.
Cuối cùng, dây chuyền đóng chai và đóng gói chuẩn bị cho các chai rượu được phân phối tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Rượu vang Collefrisio tại Rượu Tốt được nhập khẩu từ Ý, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm rượu vang chính hãng và đảm bảo chất lượng. Ngoài vang Ý nói chung và rượu vang Collefrisio nói riêng, tại Rượu Tốt quý khách sẽ được trải nghiệm thêm những dòng rượu vang mang phong cách đa dạng của các nhà sản xuất rượu vang trên khắp thế giới.
Quý khách có thể tham khảo trên website hoặc đến trực tiếp cửa hàng để chọn được những chai vang hảo hạng, rượu vang đang được ưa chuộng trong lựa chọn quà tặng cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Website của chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bên cạnh đó là những kiến thức liên quan đến rượu vang. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để nhận được những thông tin ưu đãi sớm nhất.

Collefrisio 2
Tám Chính Thức Asked on 2024-05-28 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.