Có nên tập dance tại Burlesque Dance & Yoga Center?

Chào cả nhà nhé, em là thành viên mới của diễn đàn mình ạ, em đang có vấn đề nhỏ muốn hỏi ý kiến cả nhà và nhờ cả nhà tư vấn giúp em với ạ. Chuyện là em là sinh viên năm 3, bây giờ lịch học của em cũng khá rảnh mà em lại có đam mê với bộ môn dance, em thường hay tham gia các chương trình văn nghệ ở trường lắm hihi.

Nên bây giờ em muốn đăng ký một lớp học dance ạ, lịch của em hiện đang rảnh vào buổi tối ạ. Hôm qua em có tìm hiểu qua một số trung tâm, em có chọn được 2 trung tâm là SaigonDance và Burlesque Dance & Yoga Center, nhưng chỉ có trung tâm Burlesque Dance & Yoga Center là gần địa chỉ em đang ở, còn SaigonDance thì xa quá nên em đành chọn và tìm hiểu trung tâm này.

Em cũng có xem thông tin nhưng có nhiều thông tin quá nên em rối em không biết sao cả, nên có chị nào từng học ở trung tâm Burlesque Dance & Yoga Center có thể giới thiệu hay tư vấn chút thông tin giúp em với nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-19 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Bạn ơi, vừa rồi mình mới hoàn thành xong một khóa học tại trung tâm Burlesque Dance & Yoga Center luôn nè bạn, mình cũng giống bạn là tại vì trung tâm gần trọ học về đi cho gần. Chọn trung tâm học mình cũng phải chọn lọc kỹ càng bạn nhé, nói đến chất lượng dạy học tại Burlesque Dance & Yoga Center thì bạn khỏi cần phải lo lắng, vì chất lượng dạy học ở đây rất tốt, toàn là giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trực tiếp đứng lớp và giảng dạy không ak.

Hơn nữa còn tận tình chỉ từng học viên một, nên tất cả những ai đặng ký học tại đây đều ngày một tốt hơn. Với lại lịch học ở đây tất cả các khung giờ, khung giờ nào cũng có lịch cả, nên bạn có thể yên tâm. Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin thì có thể đến địa điểm trên để được biết nhiều hơn nhé, ak suýt nữa thì quên mất, mình có ài báo này nè, bạn đọc nhé, có nhiều thông tin bổ ích cho lắm đó https://topnlist.com/top-nhung-dia-diem-tap-dance-tai-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.