Cách làm món ăn từ chân giò?

Các mẹ trong diễn đàn của mình ơi, em mới sinh xong nhưng lại rất ít sữa, mẹ em cứ suốt ngày luộc chân giò lợn bắt em ăn cho lợi sữa, em thấy có hiệu quả nhưng mà ngán quá mọi người ạ, mọi người có cách chế biến nào hay từ chân giò chỉ em với, hoặc có món ăn nào ăn vào lợi sữa các mẹ chỉ em luôn nhé, em cám ơn nhiều ạ!

Thành Viên Mới Asked on 2020-03-26 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chân giò heo là thực phẩm lợi sữa sau sinh cực kì bổ dưỡng và Đây là món ăn được rất nhiều người biết đến vì nó mang lại rất nhiều sữa cho các mẹ sau khi sinh.

Chân giò có thể kết hợp được với rất nhiều thực phẩm lợi sữa sau sinh khác để không làm các mẹ nhàm chán như chân giò hầm đu đủ xanh, chân giò hầm rau củ quả, chân giò hầm rau ngót, cháo chân giò đậu đen, cháo chân giò hầm đậu phộng, chân giò hầm thuốc bắc, chân giò hầm hạt sen.

Tuy nhiên, vì đây là món ăn mà các mẹ ăn hàng ngày nên khi chế biến đòi hỏi chân giò phải được hầm kỹ, các loại rau củ đi kèm phải đảm bảo được độ tươi ngon để không bị mất đi các chất dinh dưỡng, đảm bảo là loại thực phẩm lợi sữa sau sinh tốt nhất.

em có thể tham khảo ở bài viết này nhé, chị thấy bài viết chia sẽ nhiều cách giúp tăng sữa hay nè : https://topnlist.com/top-nhung-thuc-pham-giup-cac-me-loi-sua-sau-khi-sinh/

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.