Bột sắn dây có giúp giải nhiệt cơ thể không?

Mấy này nay cơ thể em có nhiều triệu chứng lạ lắm mọi người ạ. Ngưới hay nổi mấy loại mẫn đỏ khắp người, cũng hay ngứa ngáy nữa, kiểu như bị nóng trong người hay sao ý.

Nghĩ lại, thì cũng do dạo gần đây, do em mới chuyển phòng nên không có thời gian nấu ăn, toàn ăn ngoài nên “rau cỏ” các thứ mình ăn ít dần đi, nóng trong người cũng phải thôi hixx. Được con bạn trên lớp do thấy mình nỗi mấy nốt mẫn đỏ ở vùng tay, nó mới bảo mua bột sắn dây về mà uống, bảo vừa dễ uống, lại giúp hạ nhiệt, giải độc trong cơ thể. Mình thì nghe tới bột sắn dây rồi nhưng lại chưa biết nhiều về công dụng của nó, nên cũng bán tính bán nghi.

Mọi người có thể tư vấn giúp em với ạ, chứ em thấy ngứa ngáy quá rồi huhu

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-16 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Bạn mua bột sắn dây về uống ngay và luôn đi nhé, mình thì khác bạn xíu là gia đình lúc nào để vài hủ bột sắn dây tại nhà, và không thường xuyên nhưng mình đã quen với việc uống một ly nước sắn dây vào mỗi buổi sáng.

Mẹ mình bảo là bột sắn dây vừa uống ngon miệng, chắc bụng, còn giúp đẹp da, giải độc, chống oxy hóa tốt, bla bla các thứ.

Nói chung là bạn có thể tham khảo thêm trong trang này nhé https://topnlist.com/top-7-thuc-pham-giup-thanh-nhiet-giai-doc-cho-co-the/. Uống thường xuyên thì tự nhiên da dẻ đẹp lại thôi hihi

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.