Ai ăn bánh ở Pacey Cupcakes rồi cho mình xin review với ạ.

Cả nhà có ai fan bánh ngọt không ạ?

Em là một người rất yêu bánh và thích làm bánh, chồng em lại là một barista chuyên nghiệp. Bọn em vừa mới cưới và dự định dành 2 ngày để đi chơi ở Sài Gòn rồi ra Đà Lạt để nghĩ tuần trăng mật. Nhân dịp này cũng như tìm thử vài tiệm bánh café ngon và đẹp để tham khảo. Vì sắp tới bọn em cũng mở một tiệm riêng cho mình.

Em có theo dõi fanpage của Pacey Cupcakes và thấy các loại bánh ở đây rất đa dạng và rất ngon, dịp tới em cũng dự định ghé quán này nếu sếp được thời gian.

Nhưng mà thấy xếp hạng trên Google cũng chỉ được 4.3 – có vẽ thấp so với suy nghĩ của em. Tại thời gian bọn em ở Sài Gòn cũng chỉ được 2 ngày, còn đi nhà anh chị, gặp bạn bè nữa nên nếu quán này đồ không ngon, không gian không được đẹp thì bọn em sẽ tìm những địa chỉ khác 🙂

Nhân tiện, trong Sài Gòn quán café bánh ngọt nào không gian đẹp và bánh ngon mà mọi người biết thì giới thiệu em với nhé.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-28 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi, chị cũng thợ làm bánh nè, nhưng làm bán dạng handmade thôi chứ không mở tiệm 🙂 Vì chị còn có công việc làm giờ hành chính nữa. Em và chồng được làm việc mà mình thích thật tuyệt 🙂 Chúc mừng 2 em nhé!

Về quán Pacey Cupcakes thì theo chị nó khá ngon, với nhu cầu ăn bánh của giới trẻ và giá cả thì chị nghĩ hơi mắc. Nhưng được cái đồ uống đi kèm ngon, bánh đa dạng và rất bắt mắt. Không gian ở đây chị không thích lắm vì quá “mộc”, đơn giản nhưng chưa thực sự hấp dẫn chị – tuy nhiên phong cách này gần đây các tiệm café bánh rất chuộng nên chị nghĩ nếu được em nên ghé tham quan. Vì khách ở đây luôn đông nên chắc chắn có rất nhiều điểm để bọn em có thể học hỏi.

Trong Sài Gòn có nhiều quán bánh ngọt ngon lắm, không gian cũng ok, em tham khảo xem đia điểm rồi xếp lịch đi tham khảo cho đỡ tốn thời gian: https://topnlist.com/top-5-tiem-banh-ngot-ngon-nhat-tai-sai-gon mấy quán này mỗi quán có một phong cách riêng ý, đặc biệt là quán Le Castella – nếu em có hứng thú với bánh bông lan Đài Loan – chị thường ăn ở đây để tự điểu chế công thức bánh riêng cho mình 🙂

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.